Roland DG Công bố Máy in phẳng UV-LED khổ lớn EU-1000MF với Hiệu suất-Giá vượt trội

Hamamatsu, Nhật Bản, ngày 1 tháng 7 năm 2021-Roland DG Corporation, nhà sản xuất hàng đầu về máy in phun khổ rộng và máy in / máy cắt, hôm nay đã công bố EU-1000MF, một máy in phẳng UV-LED khổ lớn với kích thước giấy in tối đa 1.220 (W) x 2.440 (D) mm.

Tony Miller, Chủ tịch, Bộ phận Tiếp thị và Bán hàng Toàn cầu, cho biết, “Kể từ khi ra mắt máy in phun đầu tiên của chúng tôi vào năm 1997, Roland DG đã dẫn đầu thị trường đồ hiệu về chất lượng hình ảnh, độ tin cậy của sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Máy in phẳng UV-LED khổ lớn EU-1000MF mới được xây dựng dựa trên những điểm mạnh này bằng cách cung cấp khả năng in chất lượng cao và hỗ trợ chưa từng có với mức giá và năng suất tuyệt vời sẽ thu hút nhiều khách hàng. ”

Theo Miller, máy in này có khả năng chụp ảnh đẹp trên nhiều loại vật liệu dày tới 95mm cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm đồ họa ký hiệu, sự kiện và trưng bày cửa hàng, trang trí và hàng hóa tùy chỉnh theo lô nhỏ / hỗn hợp cao. EU-1000MF được trang bị sáu đầu in trong một dãy so le để in lên đến 27,6m2 / h ở chế độ CMYK tiêu chuẩn và cho phép nó xử lý khoảng chín bảng 4 'x 8' (1.220 x 2.440 mm) cứng mỗi giờ để trang trí trong nhà và hiển thị. Ở chế độ tiêu chuẩn CMYK + White, EU-1000MF có thể in 14,3m2 / h, hoặc đủ để in khoảng bốn bảng. Đèn UV-LED ngay lập tức xử lý mực, làm cho mực khô nhanh và không cần phải làm khô sau in. Khả năng in trực tiếp lên nhiều loại vật liệu khác nhau như acrylic, PETG, PVC, xốp, PC, gỗ và tấm nhôm tổng hợp giúp loại bỏ nhu cầu in trên giấy cuộn và sau đó gắn lên bảng, giảm thời gian và chi phí xử lý sau .

Ngoài Công nghệ in điểm thay đổi, sử dụng các kích thước giọt mực khác nhau với độ chính xác cao, cài đặt in True Rich Color nổi tiếng của Roland DG giúp bạn có thể đạt được mức chất lượng đầu ra cao hơn bằng cách kết hợp cả "độ sống động" và "độ tự nhiên" trong một một lệnh in.

EU-1000MF cũng mang lại mức độ an toàn cao. Nó được trang bị bốn công tắc dừng khẩn cấp và cảm biến an toàn dừng máy in để bảo vệ người vận hành và máy in. Mực UV được chứng nhận GREENGUARD Gold về hàm lượng VOC thấp, giúp chúng an toàn khi sử dụng trong môi trường trong nhà.

Miller cho biết: “Trong những năm gần đây, khi các công cụ truyền thông trở nên đa dạng hơn và thời gian xuất ngắn hơn, ngày càng có nhiều nhu cầu về việc cung cấp một loạt các dịch vụ in nhanh hơn, hiệu quả hơn về chi phí. EU-1000MF là máy in lý tưởng để đáp ứng những nhu cầu này về chức năng, giá cả và hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của thị trường in kỹ thuật số bằng cách cung cấp cho nhiều người hơn niềm vui mang hình ảnh của họ với cuộc sống."

Lãnh thổ bán hàng của sản phẩm sẽ dần được mở rộng sau khi ra mắt lần đầu tại Đông Nam Á.