Roland DG เปิดตัวเครื่องพิมพ์โลหะตั้งโต๊ะ VersaSTUDIO MPX-90S สำหรับการผลิตสินค้าพรีเมียมอย่างง่ายดาย

ฮามามัตสึ ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565– บริษัท Roland DG Corporation เปิดตัว MPX-90S ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์โลหะรุ่นใหม่ล่าสุดใน VersaSTUDIO MPX

ซีรีส์ MPX พิมพ์ข้อความ กราฟิก และภาพถ่ายด้วยพื้นผิวโลหะหรืออะคริลิกที่สะดุดตาด้วยสไตลัสปลายเพชรที่ความเร็วสูง นับตั้งแต่รุ่น MPX รุ่นแรกเปิดตัวในปี 2543 ได้มีการนำไปใช้ในด้านต่างๆ ตั้งแต่การผลิตสินค้าเฉพาะบุคคล เช่น ของขวัญและอุปกรณ์เสริม ไปจนถึงการใช้งานในอุตสาหกรรม เช่น ป้ายชื่อผลิตภัณฑ์พิมพ์ลาย และการใช้งานทางการแพทย์ เช่น การมาร์ก 2D อย่างถาวร บาร์โค้ดบนเครื่องมือแพทย์

โทนี่ มิลเลอร์ ประธานฝ่ายขายและการตลาดทั่วโลก กล่าวว่า "ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความหลากหลายของรสนิยมและความชอบของผู้บริโภคได้นำไปสู่ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริการส่วนบุคคล ตัวอย่างเช่น ร้านขายของที่ระลึกและเครื่องประดับต้องการนำเสนอบริการใหม่ๆ ที่มีมูลค่าเพิ่มสูง และบุคคลทั่วไปต้องการเริ่มต้นธุรกิจสินค้าของตนเองโดยใช้ทักษะในการออกแบบและด้านอื่นๆ MPX-90S เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีส์ที่ตอบสนองต่อเสียงเหล่านี้ด้วยเวอร์ชันที่ใช้งานง่ายกว่า ใช้งานง่ายกว่า และมีราคาจับต้องได้กว่า เพื่อให้สามารถนำไปใช้กับผู้คนได้หลากหลายขึ้น”

MPX-90S รองรับพื้นที่การพิมพ์สูงสุด 80 มม. x 80 มม. สามารถพิมพ์ได้อย่างชัดเจนและสวยงามบนโลหะแข็ง เช่น ทองเหลือง สแตนเลส และไททาเนียม โลหะมีค่า เช่น ทอง เงิน และแพลตตินั่ม วัสดุที่มีเรซินเป็นส่วนประกอบหลัก เช่น อะครีลิค และวัสดุที่มีพื้นผิวพิเศษ เช่น ไรผม เกรน หรืออลูไมต์

ขั้นตอนการพิมพ์นั้นง่ายและสะดวกสำหรับทุกคนที่จะใช้ รูปภาพที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟนหรือข้อความและภาพประกอบที่สร้างด้วยซอฟต์แวร์การออกแบบที่มีจำหน่ายทั่วไป สามารถโหลดลงในซอฟต์แวร์ Roland METAZAStudio ที่รวมไว้สำหรับงานแก้ไขง่ายๆ เช่น การลบพื้นหลัง หรือการรวมรูปภาพและข้อความ จากนั้นเพียงใส่วัสดุลงในอุปกรณ์และพิมพ์ ฝาปิดแบบเต็มของเครื่องช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่ปลอดภัย และวิธีการพิมพ์จะไม่สร้างเศษวัสดุ ทำให้อุปกรณ์สามารถใช้งานได้อย่างสะอาดในสถานที่ต่างๆ

“นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2524” มิลเลอร์กล่าว “เราได้ช่วยปฏิวัติกระบวนการและสร้างมูลค่าใหม่ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายด้วยโซลูชั่นดิจิทัลที่ทำให้ทุกคนทำงานได้ง่าย ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพียงผู้ที่มีความชำนาญพิเศษเท่านั้นที่จะทำได้ ความเชี่ยวชาญและทักษะ MPX-90S เป็นโซลูชันที่ทำให้ง่ายต่อการสร้างของขวัญและเครื่องประดับระดับพรีเมียมที่น่าดึงดูดใจโดยใช้วัสดุโลหะ ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องจ้างบริษัทภายนอกให้กับผู้ขายที่เชี่ยวชาญ เรามั่นใจว่าพวกเขาจะเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในการสนับสนุนความต้องการของผู้ค้าปลีกและธุรกิจที่กำลังมองหาบริการใหม่ที่ทำกำไรได้โดยมีพนักงานและพื้นที่จำกัด รวมถึงบุคคลที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจของตนเองจากที่บ้าน เราจะขยายสายผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปของเราต่อไป เช่น VersaSTUDIO MPX-90S เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกมีโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ และความสุขในการสร้างสรรค์”

เกี่ยวกับ VersaSTUDIO

VersaSTUDIO เป็นสายผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปที่พัฒนาโดย Roland DG เพื่อให้ทุกคนสามารถทำสิ่งที่เคยเป็นไปได้สำหรับผู้เชี่ยวชาญจำนวนจำกัดเท่านั้น ขนาดที่กะทัดรัดของ VersaSTUDIO การใช้งานที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย และราคาที่ไม่แพงทำให้ผู้ที่ไม่มีความชำนาญพิเศษหรือความสามารถในการผลิตรายการคุณภาพสูงและระดับพรีเมียมที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย กลุ่ม VersaSTUDIO ประกอบด้วยอุปกรณ์ดิจิทัลหลากหลายประเภทที่สามารถสร้างผลิตภัณฑ์แบบกำหนดเองที่สร้างผลกำไรได้หลากหลาย เช่น เสื้อยืด เครื่องแต่งกาย การตกแต่งภายใน สติ๊กเกอร์ ฉลาก โปสเตอร์ ของขวัญ เครื่องประดับ สินค้าใหม่ และอื่นๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: Home Based Business