สร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้วยโซลูชั่นเดสก์ท็อปของ Roland DG

ฮามามัตสึ ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2564-Roland DG Corporation ผู้ผลิตชั้นนำของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ตแบบกว้างและอุปกรณ์ 3 มิติ เปิดตัวแหล่งข้อมูลใหม่เพื่อแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าสามารถสร้างธุรกิจขนาดเล็กที่ทำกำไรได้จากที่บ้านหรือธุรกิจขนาดเล็กอื่นๆ ได้อย่างไร ตำแหน่งโดยใช้อุปกรณ์เดสก์ท็อปของ Roland DG

Roland DG ราคาไม่แพง ใช้งานง่าย และหลากหลาย เป็นมากกว่าเครื่องจักร แต่ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสร้างธุรกิจที่ทำกำไรได้จากที่บ้านหรือที่ตั้งธุรกิจขนาดเล็กอื่นๆ แหล่งข้อมูลใหม่แสดงให้เห็นว่าโซลูชันเหล่านี้สามารถมอบเครื่องมือให้กับทุกคนเพื่อสร้างสินค้ามูลค่าเพิ่มที่ผู้คนต้องการจ่ายและเป็นเจ้าของได้อย่างไร

Roland DG มุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์หลักสองสามอย่างให้แนวคิดเกี่ยวกับสิ่งที่สามารถสร้างขึ้นได้และอย่างไร LEF-12i UV สามารถสร้างสรรค์ของขวัญที่กำหนดเอง โทรศัพท์และเครื่องเขียนได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ BN-20 นั้นยอดเยี่ยมสำหรับป้าย โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ และฉลาก BT-12 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งผ้า เสื้อเชิ้ต และเสื้อผ้าอื่นๆ ในแบบเฉพาะตัว และ เครื่องตัดไวนิล GS-24 สามารถผลิตสติกเกอร์ไวนิล สติ๊กเกอร์ และกราฟิกอื่นๆ ได้ การแกะสลักแบบกำหนดเองด้วย DE-3 Engraver การปรับแต่งฟอยล์ด้วยเลเซอร์มัณฑนากร LD-300 และการพิมพ์โลหะบนเครื่องของขวัญด้วย MPX-95 นำเสนอวิธีการเพิ่มเติมที่ธุรกิจต่างๆ สามารถขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของตนได้ อุปกรณ์แต่ละเครื่องมีความสามารถเฉพาะตัวและหลากหลายที่ช่วยให้ผู้คนสร้างธุรกิจที่ทำกำไรได้ และเปลี่ยนจินตนาการของพวกเขาให้กลายเป็นความจริง

ในส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ Roland DG ได้พัฒนาคู่มือข้อมูล "เปลี่ยนงานฝีมือของคุณให้เป็นเงินสด: แนวคิดสำหรับธุรกิจที่บ้าน" ซึ่งสรุปวิธีสร้างธุรกิจจากที่บ้าน รวมถึงคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการสร้างรายได้ด้วยโซลูชันเดสก์ท็อป

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม และดาวน์โหลดคู่มือฟรี ไปที่: Home Based Business